Deprecated: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; DMCA_Badge_Widget has a deprecated constructor in /home/tiendatx/magiamgiavuivui.com/wp-content/plugins/dmca-badge/classes/class-widget.php on line 3
Chính sách bảo mật, trách nghiệm - MagiamgiaVUIVUI.com

Cs Bảo Mật – Trách Nghiệm

Thông tin trên blog này được viết dựa trên những hiểu biết cá nhân của tôi và đội ngũ viết bài. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

  • Chúng tôi nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo tính chính xác của nội dụng tại blog
  •  Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.
  • Tôi cố gắng giữ cho website này luôn hoạt động bình thường nhưng trong một vài trường hợp bất khả kháng liên quan đến kỹ thuật như đường truyền, hosting…nằm ngoài khả năng của tôi, tôi sẽ không chịu trách nhiệm nhưng sẽ thông báo đến các bạn ngay lập tức và có giải pháp thay thế phù hợp.

Chúng tôi chối bỏ:

  • Đền bù mất mát trực tiếp hay gián tiếp nào của bạn phát sinh từ việc sử dụng website này.
  • Một số đường dẫn(URL) ra những trang web bên ngoài trong website này nằm ngoài khả năng kiểm soát của tôi. Tôi không kiểm soát nội dung, hình ảnh hay tính sẵn có của các website/links đó.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng blog.

 

Cs Bảo Mật – Trách Nghiệm
Vote nào! Vote nào!!